Ngày hội Hiến máu tình nguyện - Hành trình đỏ VNSTEEL năm 2021 khu vực Đồng Nai

Phạm Thanh Sơn
02:54' PM-14, 14/05/2021
Ngày hội Hiến máu tình nguyện - Hành trình đỏ VNSTEEL năm 2021 khu vực Đồng Nai

Sáng ngày 14/5/2021, Đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện - “Hành trình đỏ VNSTEEL” năm 2021 tại Công ty cổ phần Thép VICASA - VNSTEEL đã thành công tốt đẹp, với sự tham gia của gần 200 cán bộ, đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên và người lao động các đơn vị trong hệ thống Tổng công ty Khu vực Đồng Nai và đã có 177 người hiến được máu.

Chương trình hiến máu tình nguyện - “Hành trình đỏ VNSTEEL” năm 2021 là hoạt động với mong muốn "Sẻ giỏi máu đào - Trao niềm hy vọng" của Tuổi trẻ VNSTEEL, đây là một trong những hoạt động mang tính thường xuyên, có ý nghĩa nhân văn, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái "Lá lành đùm lá rách" của người dân Việt Nam. Đây là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí Lãnh đạo Tổng công ty, lãnh đạo các đơn vị và các phòng ban chuyên môn, tổ chức Công đoàn các cấp. Năm 2021, Công đoàn Tổng công ty đã rất quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện về cả vật chất, tinh thần và phối hợp với Đoàn Thanh niên Tổng công ty hỗ trợ mỗi người lao động trong hệ thống VNSTEEL tham gia hiến máu 200.000đ và 01 áo phông, góp phần tổ chức thành công Chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2021.

Hành trình đỏ VNSTEEL tại Cụm Đòng Nai

Đây cũng là nơi giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm và tăng cường tình đoàn kết giữa Đoàn viên thanh niên trong cùng hệ thống Tổng công ty nói chung và tại Cụm Biên Hòa - Đồng Nai nói riêng. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên vì cuộc sống cộng đồng, chia sẻ "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại".

Khu vực Đăng ký tham gia Hiến máu

Hoạt động còn mang tính thiết thực, hiệu quả gắn liền với nhiệm vụ chính trị, trách nhiệm với xã hội của Tổng công ty. Hoạt động đã thu hút hàng trăm lượt đoàn viên, thanh niên và CBCNV-LĐ tại các đơn vị trong hệ thống Tổng công ty khu vực Đồng Nai tình nguyện tham gia hiến máu cứu người. Kết quả Chương trình hiến máu tình nguyện - "Hành trình đỏ VNSTEEL" năm 2021 khu vực Đồng Nai đã vận động hiến được gần 200 người tham gia hiến máu, đã có 177 người hiến được máu (riêng Công ty cổ phần Thép VICASA - VNSTEEL đã có 107 người hiến được máu) và hiến được 235 đơn vị máu an toàn, đây tiếp tục là một kỷ lục mới của hoạt động hiến máu tình nguyện khu vực Đồng Nai.

Toàn cảnh khu vực Hiến máu cụm Đồng Nai

Với lòng nhiệt huyết, cống hiến của tập thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên, thanh niên, công nhân viên lao động các đơn vị khu vực Đồng Nai, ngày hội Hiến máu tình nguyện - Hành trình đỏ VNSTEEL năm 2021, khu vực Đồng Nai đã thành công tốt đẹp và tiếp tục góp phần đem lại hy vọng cuộc sống cho những người không may mắn. Theo Kế hoạch năm 2021, Đoàn Thanh niên Tổng công ty sẽ phối hợp với Công đoàn Tổng công ty tổ chức làm 03 đợt Hiến máu, đợt 1 tại cụm Đồng Nai, đợt 2 tại cụm Bà Rịa - Vũng Tàu (dự kiến tổ chức ngày 02/7/2021 – do Đoàn Công ty TNHH MTV Thép tấm lá Phú Mỹ - VNSTEEL đăng cai tổ chức) và đợt 3 tham gia hoạt động cấp Đoàn Khối tại khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu tình nguyện 2021:

ĐTN

Facebook
Tin mới cập nhật
Sáng 16/8, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp với các tổ ...
Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP (VNSTEEL) tiếp tục ủng hộ 01 tỷ đồng cho công tác phòng ...
Lượng quặng nhập khẩu của Trung Quốc trong tháng 8 tăng trở lại sau 5 tháng giảm liên tiếp. Mặc ...
Sản xuất thép và cứu người, thật không ai ngờ lại có thể có một dấu gạch nối duyên nợ ...
Ngay sau khi Công đoàn Công Thương Việt Nam có văn bản hướng dẫn về việc hỗ trợ bữa ăn ...
Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam kêu gọi “Mỗi công đoàn cơ sở là một pháo ...
Guinea sở hữu trữ lượng quặng sắt và quặng bauxit hàng đầu thế giới, có liên kết mật thiết với ...
BẢN QUYỀN TỔNG CÔNG TY THÉP VIỆT NAM - CTCP
Trưởng ban biên tập: Ông Phạm Công Thảo - Phó Tổng giám đốc
Giấy phép số 279/GP-BC của Cục Báo chí - Bộ VHTT cấp ngày 12.09.2006
Trụ sở chính: 91 Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 84.024 3856 1767 Fax: 84.024 38561815
         Văn phòng đại diện tại TP.Hồ Chí Minh: 56 Thủ Khoa Huân, Q. 1, TP. HCM
                            ĐT: 84.028 38291539 Fax: 84.028 38296301